Thông tin về công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh

Tên tổ chức, cá nhân: CÔNG TY TNHH ĐÔNG NAM DƯỢC NGỌC LINH
Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Việt Á, số 9 Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0888938698
E-mail: dongnamduocngoclinh@gmail.com
Mã số doanh nghiệp: 0108841618

Lịch sử hình thành và phát triển của Công Ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh

Thành lập từ ngày 08/03/2001, với tiền thân là nhà thuốc phòng khám y học cổ truyền Ngọc Linh- Công ty TNHH Đông Nam Dược Ngọc Linh là doanh nghiệp trực tiếp sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe. Với mong muốn mang lại những sản phẩm chất lượng và an toàn để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, Đông Nam Dược Ngọc Linh liên tục đầu tư cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại cùng dây chuyền công nghệ sản xuất tiên tiến, tuyển dụng và ươm mầm những nhân tài đam mê với việc nghiên cứu và bảo vệ sức khỏe con người bằng những dược liệu từ thiên nhiên. Hiện nay, Công ty TNHH Dược phẩm Đông Nam Dược Ngọc Linh có 2 nhà máy đạt chuẩn theo Tổ chức Y tế thế giới nằm tại khu Công nghiệp Thăng Long II Hưng Yên cùng với sự cống hiến của hơn 400 cán bộ công nhân viên. Công ty đã sản xuất, phân phối và vẫn đang trên đà phát triển một số sản phẩm tiêu biểu như Dạ dày Ngọc Linh, Bổ thận Ngọc Linh, Đại tràng Ngọc Linh với mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả, an toàn chất lượng và giá thành hợp lý tới tay người tiêu dùng.

Sứ mệnh của Đông Nam Dược Ngọc Linh

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng và an toàn với nguồn gốc xuất phát từ thiên nhiên, Đông Nam Dược Ngọc Linh luôn luôn phấn đấu mỗi ngày để tạo ra những dược phẩm hoàn toàn tự nhiên với niềm đam mê và tâm huyết hết mình với mong muốn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Mỗi phần tinh hoa của sản phẩm chính là sự cống hiến thành tâm của công ty dành cho khách hàng. Với phương châm “Uy tín là lợi nhuận”, các sản phẩm của Đông Nam Dược Ngọc Linh luôn phải đáp ứng đủ các chỉ tiêu khắt khe về an toàn và chất lượng trong giai đoạn sản xuất, từ khâu chọn lựa nguyên liệu kỹ càng cho đến quy trình sản xuất nghiêm ngặt để có thể cho ra đời các sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá cả lại vô cùng phù hợp để tiện lợi cho việc chăm sóc sức khỏe người dân.

Giá Trị cốt lõi của chúng tôi

Với 3 giá trị cốt lõi: Uy tín, Chất lượng và Trách nhiệm; Đông Nam Dược Ngọc Linh đảm bảo các sản phẩm của mình hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của Tổ chức Y tế thế giới (WHO – GMP, GLP và GSP), luôn cập nhật và áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất vào sản xuất, đồng thời kiểm soát tốt chất lượng đầu ra của sản phẩm. Đông Nam Dược Ngọc Linh hiểu rằng giá trị và chất lượng sản phẩm chính là thước đo cho sự phát triển lớn mạnh và bền vững của công ty. Những tâm tư, nguyện vọng, ý kiến của khách hàng chính là ngọn hải đăng dẫn lối của Đông Nam Dược Ngọc Linh trong hành trình cải thiện và phát triển sản phẩm hoàn thiện nhất và tốt nhất để chăm sóc sức khỏe của nhân dân.

 

Với tâm huyết và nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm thảo dược thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe người dân, Đông Nam Dược Ngọc Linh vinh dự nhận được các giải thưởng danh giá như một lời chứng minh cho giá trị của các sản phẩm mà mình tạo ra.

  • Giải thưởng Sản phẩm số 1 liên tục 3 năm 2009, 2010, 2011
  • Giải thưởng Sản phẩm tin dùng liên tục 3 năm 2012, 2013, 2014
  • Giải thưởng Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn
  • Giải thưởng Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam
  • Giải thưởng Tự hào thương hiệu Việt

….

 

Với thế mạnh làm nên thương hiệu, Đông Nam Dược Ngọc Linh luôn tự hào với những sản phẩm chất lượng, nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên mang đến lựa chọn chăm lo sức khỏe an toàn và hiệu quả cho người dân. Trên con đường phát triển và mang đến những giá trị tốt đẹp cho ngành sản xuất thảo dược và sức khỏe, Đông Nam Dược Ngọc Linh tin rằng với sự tâm huyết và sứ mệnh trên, chúng tôi sẽ mang lại những sản phẩm thảo dược ngày càng tiến bộ hơn với giá cả phải chăng hơn để không ngừng nâng cao và chăm lo cho sức khỏe cộng đồng.

 

Chúng tôi trân trọng và luôn nỗ lực hết mình với sự lựa chọn và đặt niềm tin từ quý khách hàng. Lựa chọn Đông Nam Dược Ngọc Linh, lựa chọn vì sức khỏe người Việt!